Một số mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình bạn nên biết?

26Th3 - by seotot - 0 - In Tin tức

Chắc hẳn, khi nhắc đến mộ đá chúng ta ai cũng biết đó là nơi an nghỉ của người đã mất. Khi cuộc sống còn khó khăn, thiếu thốn người ta thường xây mộ bằng xi măng hay đắp đất cho ngôi mộ. Ngày nay, với cuộc sống đầy đủ sung túc hơn thì nhu cầu về xây mộ cũng trở nên cao hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu về xây mộ đá, hãy cùng tìm hiểu một số mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình. Chúng ta cùng khám phá những mẫu mộ đá đẹp nhé.

>> Bạn nên mua lăng mộ đá đẹp ở đâu?

>> Tham khảo các mẫu lăng mộ đá Hoa Lư Ninh Bình đẹp

Mộ đá đẹp Ninh Bình địa chỉ bạn nên biết khi làm mộ đá

Mộ đá là gì?

Mộ đá là một loại mộ được làm bằng đá, trên khối đá được điêu khắc các mẫu hoa văn khác nhau. Mộ đá được các nghệ nhân gia công, khắc lên đó những hoa văn tinh xảo. Những hoa văn trên mộ đá phụ thuộc vào tín ngưỡng tôn giáo, về văn hóa vùng miền, về dân tộc. Thông thường, mộ đá được làm bằng chất liệu đá đen, đá xanh và đá vàng.

Một số mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình bạn nên biết

Ngày nay, với nguồn nguyên vật liệu đa dạng, các nghệ nhân đã mang lại cho chúng ta những mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình. Các mẫu mộ đá đẹp như: mộ đá một mái, mộ đá không mái, mộ đá tháp… Ngoài ra, Mộ đá đẹp Ninh Bình còn nhận làm mộ đá theo mẫu mà khách hàng yêu cầu. Tham khảo một số mẫu mộ đá hiện có tại Mộ đá đẹp Ninh Bình.

Mộ đá tròn

Đây là, một mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình do chúng tôi thiết kế và sản xuất. Cùng với kỹ thuật điêu luyện của các nghệ nhân và máy móc tiên tiến hiện đại. Đã cho ra đời những mẫu mộ đá bắt mắt, với nhiều mẫu mã hoa văn khác nhau.

Mẫu mộ đá tròn của Mộ đá đẹp Ninh Bình

Ngày nay, loại mộ đá này rất được khách hàng quan tâm.  Theo phong thủy mẫu mộ đá tròn sẽ hấp thu được nhiều nguyên khí của đất trời và thường sử dụng khi không biết đầu mộ ở đâu. Chất liệu dùng làm mộ đá tròn, thường là đá xanh khối tự nhiên qua bàn tay các nghệ nhân trở thành ngôi mộ đá đẹp.

Mộ đá tháp

Mộ đá tháp được thiết kế theo dạng hình tháp, là loại mộ đá đặc trưng của đạo Phật. Đây là mẫu mộ đá thường dùng cho chùa hay lăng mộ của các nhà sư. Loại mộ đá này thường được chạm trổ rất nhiều hoa văn, họa tiết với đường nét cổ kính. Mộ đá hình tháp thường có giật cấp và xây cao với nhiều tầng khác nhau.

Mộ đá bát giáp

Đây là một trong các mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình, mộ đá thường có tám mặt nên có tên gọi là mộ đá bát giáp. Ý tưởng để làm nên ngôi mộ này là từ bốn phương và tám hướng theo phong thủy. Khi đặt mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ sắc nét, tinh xảo và khít mạch.

Một mẫu Mộ đá bát giác

Ngoài ra, khi đến với Mộ đá đẹp Ninh Bình bạn có thể chọn một số mẫu mộ đá khác như: mộ đá ba mái, mộ đá đôi, mộ đá một mái… Hoặc khách hàng có thể thiết kế mẫu mộ đá theo ý thích của mình, các nghệ nhân sẽ giúp bạn thực hiện.

Những nội dung trên là một số thông tin chia sẻ về mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích và thú vị cho những ai quan tâm đến dịch vụ này.

>> Gợi ý những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2019

>> Giá lăng mộ đá ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

>> Lăng mộ đá là gì? Tìm hiểu về lăng mộ đá Ninh Bình

>> Chọn mộ đá như nào để phù hợp với khuôn viên nhỏ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *