Mộ đá hoa cương nguyên khối giá bao nhiêu – mẫu mộ đá granite đẹp

16Th4 - by admin - 0 - In Tin tức

Các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp chọn lọc, giá mộ đá granite nguyên khối bao nhiêu.Hôm nay đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế mộ đá hoa cương granite đẹp, chất liệu đá nhập khẩu hoặc khai thác trong nước.

Xem thêm :

Giới thiệu 30 mẫu mộ đôi đẹp.

Tổng hợp mẫu mộ công giáo đẹp.

40 mẫu mộ đá đơn giản hiện đại.

Mộ đá hoa cương nguyên khối

Những viên đá hoa cương granite đặc nguyên khối được khai thác ở những tỉnh như Bình Định, Huế, hoặc nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil … Chất liệu bền đẹp chắc chắn, tạo nên vẻ dẹp sang trọng và hiện đại cho loại mộ đá này.Dưới đây là một số hình ảnh về các mẫu mộ đẹp :

Mộ đá hoa cương MD 01
Mộ đá hoa cương MD 01
Mộ đá hoa cương MD 02
Mộ đá hoa cương MD 02
Mộ đá hoa cương MD 03
Mộ đá hoa cương MD 03
Mộ đá hoa cương MD 04
Mộ đá hoa cương MD 04
Mộ đá hoa cương MD 05
Mộ đá hoa cương MD 05

Nếu các bạn sử dụng loại đá hoa cương mỏng, làm mộ ốp đá hoa cương, mộ ốp đá granite thì sẽ nhanh chóng bị nứt vỡ theo thời tiết Việt Nam.Tuy nhiên nếu làm mộ đá khối thì có thể duy trì vĩnh cửu, không lo thời tiết.

Một loại mộ đá nguyên khối nữa, giá rẻ hơn mộ đá hoa cương, đó là loại mộ đá xanh Thanh Hóa chế tác bởi thợ đá Ninh Bình.Chúng cũng rất bền vững lại có vẻ đẹp cổ kính, nhiều loại hao văn tinh xảo tạo nên nét thẩm mỹ.Đặc biệt giá loại mộ này rẻ hơn nhiều so với giá mộ đá granite nguyên khối.

Các bạn có thể tham khảo loại mộ này ở địa chỉ sau : Mộ đá Ninh Bình

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của mình.Cam kết sẽ đem lại những sản phẩm đẹp có giá trị cao về thẩm mỹ và độ bền vững.

>> 30 mẫu mộ đá granite nguyên khối đẹp – giá mộ đá hoa cương rẻ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *