Chi phí xây dựng lăng mộ đá đẹp được cập nhập mới nhất 2019

29Th3 - by seotot - 0 - In Tin tức

Chi phí là vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó. Và bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tính toán chi phí cần có cho 1 lăng mộ đá đẹp bao nhiêu? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phần chi phí xây dựng lăng mộ đá đẹp được cập nhật mới nhất 2019 dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Chi phí xây dựng lăng mộ đá được cập nhật mới nhất 2019

Có lẽ bạn chưa biết chi phí xây dựng lăng mộ đá cũng giống như chi phí xây dựng nhà ở. Nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như vật liệu lựa chọn, diện tích, địa hình như thế nào, mẫu lăng mộ ra sao để từ đó đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất.

Chi phí  xây dựng lăng mộ đá là bao nhiêu?

Ví dụ điển hình cho chi phí xây lăng mộ

Tùy vào lựa chọn của khách hàng mà chi phí lăng mộ có thể dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng.

Chẳng hạn ví dụ như đối với loại mộ đá Tam Sơn chi phí để xây dựng lăng mộ đá có thể dao động trong khoảng từ 8 triệu cho đến 15 triệu.

Nhưng đối với loại mộ đá 2 mái thì chi phí xây dựng có thể dao động từ 14 triệu cho đến 26 triệu.

Hoặc đối với mộ đá 3 mái chi phí xây dựng có thể dao động từ 20 triệu cho đến 26 triệu.

Vì thế mà chi phí xây dựng lăng mộ đá đẹp sẽ được dựa vào các yếu tố như công việc bạn cần làm những gì và móng mộ đá dao động bao nhiêu?

Yếu tố tác động đến chi phí xây dựng lăng mộ đá

Yếu tố tác động đến chi phí xây lăng mộ đá

Hiện tại chi phí xây lăng mộ đá phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã và chất liệu sử dụng làm lăng mộ. Nếu như ngôi mộ bạn lựa chọn có kiểu dáng và kích thước khá lớn và cầu kỳ thì chi phí có thể dao động đến vài chục triệu.

Ngược lại với những kiểu lăng mộ sử dụng với kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản, chất liệu đá dễ tìm thì chi phí chỉ dao động trong khoảng vài triệu.

Hơn thế móng mộ đá cũng quyết định rất nhiều đến phần chi phí dự toán trong quá trình xây dựng lăng mộ đá đẹp được cập nhật với 2019. Bởi móng mộ đá sẽ được xây dựng dựa trên nền móng của phần mộ đã chuẩn bị trước. Nếu nền móng có kích thước nhỏ, dễ dàng xây dựng thì phần móng mộ đá sẽ có chi phí rẻ hơn. Nhưng nếu móng mộ đá được đặt ở những địa hình phức tạp, hiểm trở, cần đến nhiều công cụ hỗ trợ thì phần chi phí có thể tăng cao hơn rất nhiều.

Chi phí xây lăng mộ đá bao nhiêu?

Vì thế chi phí xây dựng lăng mộ đá đẹp sẽ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu, kích thước, mẫu mã, địa hình lắp đặt mà có những chi phí khác nhau. Để lựa chọn một mức chi phí phù hợp với gia đình của mình bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín.

Modadepgiare.com giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng lăng mộ đá

Đơn vị xây lăng mộ đá giá rẻ, chất lượng

Nếu như gia đình không có điều kiện để xây dựng lăng mộ với chi phí cao, diện tích rộng. Thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị uy tín để họ có thể tư vấn lựa chọn chi phí phù hợp. Và nếu như bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị hay có nhu cầu cần lựa chọn đơn vị uy tín hãy liên hệ ngay với modadepgiare.com.

Modadepgiare.com là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng,… sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáp ứng nhu cầu.

>> Bảng báo giá lư hương đá Ninh Bình mới nhất

>> Giá mộ đá – Lấy bảng báo mộ đá giá rẻ mới nhất hiện nay

>> Mộ đá hoa cương nguyên khối giá bao nhiêu – mẫu mộ đá granite đẹp

>> Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá

>> Một số mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình bạn nên biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *